• Sản xuất túi zipper giá rẻ, giao hàng nhanh - 0985221285

  Sản xuất túi zipper giá rẻ, giao hàng nhanh - 0985221285

  Hoàng Hà Plastic chuyên sản xuất và in ấn túi zipper (túi miết, túi vuốt mép). Với công nghệ hiện đại, Hoàng Hà Plastic cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hàng nhanh. Quý khách có nhu cầu liên hệ HOTLINE: 0985221285 - 0962499911
 • Màng chít (màng PE, màng film, stretch film) là gì?

  Màng chít (màng PE, màng film, stretch film) là gì?

  Màng chít (màng bọc) là gì, các loại màng bọc thực phẩm, màng quấn pallet hàng hoá và ứng dụng của màng chít.
 • Túi nilon (túi nylon) được sản xuất như thế nào?

  Túi nilon (túi nylon) được sản xuất như thế nào?

  Túi nilon (túi nylon) là một sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Túi nilon (túi nylon) có thể là túi miệng bằng, miệng lệch hoặc túi có đầu miết (túi zipper, túi miết, túi vuốt mép). Vậy túi nilon được sản xuất như thế nào?
 • Miễn nộp thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng túi ni lông nhập khẩu?

  Miễn nộp thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng túi ni lông nhập khẩu?

  Tổng cục Hải quan vừa có Công văn số 5890/TCHQ-TXNK về việc xin miễn nộp thuế bảo vệ môi trường (BVMT). trước đó, ngày 12/10/2012, Tổng cục Hải quan nhận được công văn số 1012/GV/XNK của Công ty TNHH GIANT-V (Số 32, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng) trình bày về việc xin miễn nộp thuế BVMT đối với mặt hàng túi PE nhập khẩu dùng để đóng gói sản phẩm giầy xuất khẩu ra nước ngoài.
 • Hướng dẫn về thuế bảo vệ môi trường đối với túi nilon

  Hướng dẫn về thuế bảo vệ môi trường đối với túi nilon

  Người nhập khẩu đã có khai báo về việc nhập khẩu túi ni lông để đóng gói sản phẩm nhưng đã sử dụng để trao đổi, tiêu dùng nội bộ, tặng cho thì người nhập khẩu phải kê khai, nộp thuế bảo vệ môi trường đối với túi ni lông đó và bị xử lý theo quy định của pháp luật về quản lý thuế.